1 laukur
1 rauð paprika söxuð
1 græn paprika söxuð
1/2 dós ananaskurl
1 dós rækjuost
1 1/2 dl rjóma
1 tsk salt
1/2 tsk sítrónupipar
1 tsk karrý
1 súputeningur
Fiskurinn skorin í sneiðar eða bita og léttsteiktur í olíu. Raðið sneiðunum í eldfast mót.
Setjið smá olíu á pönnu á pönnu, bætið grænmetinu á og léttsteikið þar til grænmetið er orðið mjúkt. Bætið síðan út á pönnuna.
ananaskurli, rækjuosti og rjóma.
Látið ostinn bráðna við vægan hita og hrærið þessu vel saman og kryddið.
Hellið sósunni yfir fiskinn og bakið í 200°c heitum ofni í ca 20-30 mín.
Gott er að bera fram með þessu hrísgrjón og hvítlauksbrauð.